Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Định Hướng Mới (tên tiếng Anh: Neo Foodtech Co., Ltd) được thành lập từ năm 2007 do 3 thành viên đồng sáng lập. Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Định Hướng Mới hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ gia, gia vị, vật tư, thiết bị cho ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt chuyên sâu về giải pháp công nghệ cho các sản phẩm chế biến nhằm nâng cao giá trị từ nguyên liệu thịt, cá.

Với phương châm cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, Định Hướng Mới đã chọn lọc hợp tác với các đối tác tin cậy là những nhà sản xuất có uy tín ở nhiều nước trên thế giới. Cùng với phát triển đội ngũ nhân viên có kỹ năng, có nhiệt huyết làm việc. Công ty mong muốn được phục vụ khách hàng với sự hài lòng cao nhất

Sứ mệnh

Mang lại giá trị cho cộng đồng bằng việc cung cấp các giải pháp, ứng dụng khoa học công nghệ cho các nhà sản xuất, người tiêu dùng thực phẩm,  đảm bảo tính an toàn, hướng tới sự phát triển bền vững. 

Kiến tạo đội ngũ làm việc hiệu quả, tâm huyết với nghề cùng với phát triển bản thân góp phần vào sự phát triển của Công ty và xã hội. 

Tầm nhìn

Đến năm 2030 trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp trọn gói giải pháp bao gồm nguyên liệu, phụ gia, gia vị, thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm và đặc biệt chuyên sâu các giải pháp cho nhà sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu thịt, cá, thuỷ hải sản. 

Giá trị cốt lõi

 

LỊCH SỬ HÌNH HÀNH

2007

Thành lập Công ty TNHH CNTP Định Hướng Mới, cung cấp phụ gia, hương liệu, phụ liệu cho ngành chế biến sản phẩm từ thịt, chế biến mì bún phở.

2009

Đại diện chính thức cho hãng thiết bị Flottweg chuyên cung cấp giải pháp li tâm cho các ngành công nghiệp, thành công trong việc phát triển các ứng dụng thiết bị li tâm cho các ngành: chế biến phụ phẩm các tra, xử lý bùn, chế biến tinh bột sắn, chế biến các loại nước quả.

2011

Cung cấp thiết bị cho các nhà máy chế biến thịt.

2013 - 2015

Chính thức đại diện cho các hãng thiết bị lớn trong ngành chế biến thịt trên thế giới.

2015

Cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ chuyên cho ngành chế biến thịt, cung cấp thiết bị ly tâm cho 1000 khách hàng trên khắp cả nước.

2016 - ĐẾN NAY

NEOFOOD cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ chuyên cho ngành chế biến thịt. Phát triển phòng dịch vụ kỹ thuật theo hướng chuyên nghiệp, phục vụ sau bán hàng thiết bị. Nghiên cứu mở rộng ngành hàng trong lĩnh vực thực phẩm.