Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm, máy móc chế biến và tư vấn công nghệ. PHỤ GIA AN TOÀN – DỄ DÀNG SỬ DỤNG.
Thứ hai, 06/12/2021

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Định Hướng Mới (tên tiếng Anh : Neo Foodtech Co., Ltd) được thành lâp từ cuối năm 2007 do 3 thành viên sáng lập. Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ gia, gia vị, vật tư, thiết bị cho ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt chuyên sâu trong cung cấp giải pháp công nghệ trong qui trình chế biến các sản phẩm từ thịt. Ngoài các ứng dụng cho ngành chế biến thịt, chế biến thực phẩm, Công ty Định Hướng Mới còn đại diện cho hãng Flottweg/CHLB Đức chuyên về công nghệ li tâm cho các ứng dụng cần tách pha, phân chia các lớp vật chất do sự khác nhau về tỉ trọng. Qua nhiều năm làm việc, thiết bị li tâm Flottweg đã có mặt ở nhiều công trình lớn ở TpHCM cho đến các tỉnh thành trong ứng dụng xử lý bùn ở các nhà máy nước cấp, nước thải. Ứng dụng trong công nghệ chế biến dầu cá, bột cá. Các nhà máy sản xuất tinh bột mì. Các nhà máy sản xuất nước ép quả. Các ứng dụng mới mang tính đột phá về công nghệ áp dụng ở Việt Nam.

Cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên ngành, các nhãn hàng Công ty đại diện phân phối là những nhà sản xuất có uy tín ở nhiều nước trên thế giới, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng với quí khách hàng, đối tác khi làm việc với chúng.

Trân trọng,
Công ty TNHH CNTP Định Hướng Mới
(Neo FoodTech Co Ltd)